Còn ai bảo viết báo ”bám đuýt” nghệ sĩ để câu view á, nghe kém hiểu biết thật!

Còn ai bảo viết báo ”bám đuýt” nghệ sĩ để câu view á, nghe kém hiểu biết thật!

Một ông già 70 khi cầm tờ báo – ổng sẽ quan tâm Mỹ Trung nay như nào, chính sách cho người cao tuổi năm nay ra sao. Bà nội trợ cầnn biết giá xăng, giá dưa giá thịt. Cô cậu tuổi teen cần thông tin trường lớp, học thêm. Người trưởng thành quan tâm đời sống, chế độ xã hội. Lúc rỗi rãi thì tất cả lại đọc chuyện phiếm về đời sống văn hoá, trong đó có giải trí. Mỗi tờ báo, trang tin hay một người viết – đều có độc giả khác nhau!

Nhiều đàn anh làm báo mấy chục năm mà mở miệng bảo tụi mày viết chuyện xướng ca vô loài, báo lá cải chứ báo chí gì. Câu nói sặc mùi ”ganh tị”, ”hết thời” mà một gã đàn anh nói trong một cuộc nhậu đã trở thành động lực khiến mình điên máu lao vào làm đủ thứ việc để kiếm tiền vượt mặt ổng. Mình chưa từng cãi lại nhiều năm nay.

Thế anh nghĩ đem mấy tin phân tích tài chính cho mấy đứa cấp 2 nó đọc, đem mấy bài báo anh thẩm một quyển sách phương Tây vừa xuất bản cho một bà nội trợ, đem câu chuyện giá xăng giá dầu cho một cụ 80, đem chuyện ông Trump cho một đứa Tiểu học… đọc, là hợp?

Ai cũng có nhu cầu tim kiếm điều mình quan tâm, cái chúng tôi làm là phục vụ những người quan tâm đến vấn đề chúng tôi đặt ra, vậy thôi.

lalaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *